0707.888.568

Khách sạn Royal Huy Tam Đảo 2

Royal Huy

Lấy cảm hứng từ vùng núi non hùng vĩ thơ mộng và những ưu ái của tự nhiên dành cho Tam Đảo 2, khách sạn Royal Huy được thành lập vào năm 2018.

Ngay9.7.2

Chúng tôi đi theo mô hình doanh nghiệp xã hội với cam kết giảm thiểu tác động của khách sạn tới môi trường và tuân thủ theo những nguyên tắc sống xanh. Triết lý hoạt động của chúng tôi là luôn tận tuỵ để mang tới sự thư thái cho khách hàng trong một không gian hoà hợp cùng thiên nhiên. Với sự ủng hộ đến từ những người đi đầu trong phong trào sống xanh, chúng tôi tin rằng Royal Huy sẽ phát triển một cách bền vững và góp phần bảo tồn những giá trị xanh của thiên đường vùng núi Tam Đảo.

Royal Huy2

Royal Thân Thiện Với Môi Trường Như Thế Nào?

Nguyên vật liệu xây dựng của chúng tôi được lựa chọn từ những nguồn thân thiện với môi trường. Hệ thống vận hành của khách sạn hoạt động bằng năng lượng mặt trời và các thiết bị giúp tiết kiệm nước. Bên cạnh đó, cấu trúc phòng được thiết kế để tối ưu hoá sự lưu thông không khí, ánh nắng tự nhiên và giảm thiểu nhu cầu sử dụng điều hoà nhiệt độ.

VÌ SAO CHỌN ROYAL HUY?
Địa Điểm Ngay khu du lịch Tam Đảo
Khách sạn chúng tôi nằm ở vị trí tuyệt vời, trung tâm thị trấn Tam Đảo – khu du lịch nổi tiếng vịnh Bắc Bộ.

Royal Huy3

Không Gian Xanh Gần Gũi với Thiên Nhiên
Với thiết kế đẹp mắt và không gian mở gần gũi với thiên nhiên, quý khách sẽ có một kì nghỉ thoải mái và thư giãn.

Royal Huy4

Công Nghệ Thân Thiện Môi Trường
Với công nghệ xanh, chúng tôi sử dụng nguyên liệu thân thiện với môi trường, vận hành tiết kiệm năng lượng và giảm thiểu tác động tới môi trường.

Hướng Nhìn ra Đồi và Thành Phố
Với các cửa sổ rộng rãi cùng những chậu hoa xinh đẹp, quý khách có thể thưởng thức tầm nhìn tuyệt vời hướng ra đồi núi và thành phố Tam Đảo.

Bữa Sáng Mỗi Ngày
Thưởng thức bữa sáng buffet ngon miệng tại nhà hàng thanh lịch của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *