0707.888.568

Cầu Mây Homestay Tam Đảo view đẹp như trời Âu

Cầu Mây Homestay Tam Đảo view đẹp như trời Âu

Từ lâu, Tam Đảo luôn nằm trong top điểm đến lý tưởng cho những chuyến đi ngắn ngày ở Hà Nội. Đầu tiên, với khoảng cách chỉ 80km từ trung tâm Hà Nội, tương đương khoảng 1,5 đến 2 giờ chạy xe nên nơi này rất hợp cho chuyến đi ngắn ngày. Tiếp theo khí hậu của Tam Đảo luôn mát mẻ, dễ chịu nên nếu muốn đi trốn nóng, nơi đây lại càng lý tưởng hơn nữa.

Cau May Homestay 10.7

Cau May Homestay 10.7.3
Cầu Mây Homestay Tam Đảo nằm trên trục đường lớn, gần khu chụp ảnh Cầu Mây, ngay đường rẽ vào khu Tam Dao Belvedere Resort nên bạn sẽ dễ dàng tìm được homestay mà không mất quá nhiều thời gian.

Cau May Homestay 10.7.10
Ấn tượng đầu tiên của du khách khi đến đến Cầu Mây Homestay Tam Đảo đó là một khu vườn ngập tràn cây cối xanh mát, có bể bơi view núi và sân nướng BBQ rộng rãi, tha hồ cho bạn tụ tập cùng bạn bè.

Cau May Homestay 10.7.1

Đặc biệt, Cầu Mây Homestay Tam Đảo có kiến trúc độc lạ, đẹp mắt với không gian gần gũi thiên nhiên. Với những căn nhà làm bằng gỗ thông tự nhiên khiến du khách có những trải nghiệm thật mới lạ.

Cau May Homestay 10.7.11
Ngoài ra, khách lưu trú tại Cầu Mây Homestay Tam Đảo sẽ được tha hồ chụp ảnh tại khu chụp ảnh Cầu Mây hoàn toàn miễn phí.

Cau May Homestay 10.7.5

Địa chỉ: Cầu Mây homestay, Tổ Dân phố 2, Thị Trấn Tam Đảo

Qúy khách hàng quan tâm vui lòng liên hệ về Nhà xe– Đức Anh theo thông tin :
Website: Nhaxeducanh.vn
Hotline: 0707.888.568
Facebook: Nhà xe Đức Anh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *